:Làm việc: Thứ 2-7: 8h-18h
ĐT:08.5555.2444
Sản phẩm công nghệ Kỹ thuật phần cứng Mẹo vặt - tiện ích
Apple Watch SE gây bỏng cổ tay vì quá nhiệt

Một số người dùng Apple Watch SE cho biết thiết bị của họ bị nóng bất thường khiến cổ tay bị bỏng nhẹ và gây hỏng màn hình.

Trên Reddit, những người bị ảnh hưởng cho biết Apple Watch SE của họ nóng lên rất nhanh khi sạc. Nhiệt độ cao khiến các kết nối màn hình (giữa Taptic Engine và Digital Crown), xuất hiện một đốm vàng. Một số người đã không để ý nhiệt độ của thiết bị nên đã bị bỏng nhẹ khi đeo vào tay.

Một số Apple Watch SE bị quá nhiệt gây hỏng màn hình.

Sáu người đã mang Watch SE đến trung tâm bảo hành của Apple để phản ánh. Ba người trong đó đã được hoàn tiền. Vấn đề quá nhiệt trên smartwatch của Apple được đánh giá là khá nghiêm trọng nhưng lại không phổ biến mà chỉ xuất hiện trên một số mẫu Apple Watch SE tại Hàn Quốc.

Apple chưa đưa ra bình luận gì.

Apple Watch SE ra mắt cùng Watch Serie 6 giữa tháng 9. Máy có giá bán phải chăng, nhưng vẫn sở hữu nhiều tính năng. Watch SE sử dụng chip Apple S5 giống Watch Series 5, tích hợp đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, phát hiện ngã, chống nước. Máy chỉ có phiên bản vỏ nhôm, kích thước 40 mm hoặc 44 mm và có giá khởi điểm 279 USD.

Bảo Lâm (theo Phonearena) (Vnexpress)