» Tầm nhìn công ty
Làm việc: Thứ 2-7: 8h-18h
ĐT:028.39955012-08.5555.2444
Từ 14-6 đến hết 18-6 ưu đãi giảm đến 30% vệ sinh, bảo trì, cài đặt máy.
Laptopcenter.vn sửa chữa laptop uy tín | sửa laotop nhanh | sửa laoptop lấy liền | linh kiện laptop

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành công nghệ thông tin cho các nhà cung cấp nước ngoài và khách hàng tại Việt Nam, thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi khác.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên giỏi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề , có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.

GIỚI THIỆU 

Được thành lập vào năm 2009, LAPTOPCENTER.VN được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng những lĩnh vực buôn bán linh kiện Laptop, sửa chữa Laptop, thiết bị ngoại vi và phần mềm, Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch , giới thiệu và xúc tiến thương mại.

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi  thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin ,LAPTOPCENTER.VN đã không ngừng nâng cao dịch vụ, mở rộng thị trường, đội ngũ  Kỹ Thuật Viên được đào tạo chuyên nghiệp từ các hãng Công nghệ Laptop nổi tiếng như : DELL, LENOVO, HP, TOSHIBA, SONY…. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Công ty có văn phòng chính tại :
242A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh. (Ngã ba HVH – Đào Duy Anh)

 

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, , chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

LỊCH SỬ CÔNG TY
Tiền thân của  LAPTOPCENTER.VN  là các cựu nhân viên Phòng sửa chữa và bảo hành thuộc trung tâm bảo hành của FPT, chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm do FPT phân phối dưới sự chứng nhận của những hãng lớn như : DELL, LENOVO, HP, TOSHIBA, SONY, ASUS, ACER….

Ngày 26/09/2009  Thành lập Công ty TNHH TM – DV Tin Học Võ Ngọc

Tên bằng tiếng nước ngoài : VO NGOC TRADING – SERVICE – INFORMATICS COMPANY LIMITED

Tên đăng ký thương hiệu :  LAPTOPCENTER.VN

LAPTOPCENTER.VN chính thức hoạt động dưới hình thức công ty TNHH theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty số 0309403847 do Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

LAPTOPCENTER.VN luôn chú trọng việc đầu tư mở rộng nhà xưởng sản xuất, đổi mới trang thiết bị có công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

 

Với những nổ lực của tập thể NV, KTV, LAPTOPCENTER.VN đã được khen
thưởng thành tích trong hoạt động SX-KD, được các tổ chức chất lượng và người tiêu dùng tin tưởng.

 

 

THƯ NGỎ CỦA BAN GIÁM ĐỐC

Chúng tôi rất tự hào về những thành tựu mà LAPTOPCENTER.VN đã đạt được trong thời gian qua. Chúng tôi gồm các chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, phòng kế toán, hành chính, nhân sự, hậu cần luôn phối hợp làm việc nhịp nhàng để đem đến cho khách hàng và đối tác các dịch vụ tốt nhất.

Các đối tác, nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi đang làm đại diện, cũng đã góp một phần rất lớn vào thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Với những gì đang có, chúng tôi  tin chắc rằngLAPTOPCENTER.VN sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!