:Làm việc: Thứ 2-7: 8h-18h
ĐT:028.39955012-08.5555.2444
Sản phẩm công nghệ Kỹ thuật phần cứng Mẹo vặt - tiện ích
Apple ra mắt bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta, đã có thể tải về và cài đặt dễ dàng

Apple ra mắt bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta, đã có thể tải về và cài đặt dễ dàng

 
Apple ra mắt bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta, đã có thể tải về và cài đặt dễ dàng
 

Tải và cài đặt trong một nốt nhạc, để trải nghiệm những tính năng mới của iOS 13 nào.

Ngày hôm nay, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta đầu tiên, cho phép những người dùng không phải nhà phát triển cũng có thể tham gia thử nghiệm. Do đó bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng trên iPhone hoặc iPad của mình, mà không cần nhiều thủ thuật như trước đây. Apple ban đầu nói rằng bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta sẽ được ra mắt vào tháng 7, tuy nhiên lại mang đến cho người dùng sớm hơn vài ngày. Trang đăng ký chương trình thử nghiệm và tải profile beta.apple.com đêm qua đã bị quá tải, do có quá nhiều người truy cập.
Apple ra mắt bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta, đã có thể tải về và cài đặt dễ dàng - Ảnh 1.
Để có thể tải và cài đặt iOS 13 Public Beta, bạn sẽ cần truy cập vào đường link beta.apple.com để đăng ký chương trình thử nghiệm bằng tài khoản Apple ID của mình. Tiếp đó chuyển qua tab iOS và chọn "Enroll your iOS device". Trên iPhone của bạn, kéo xuống mục Install Profile và tải profile của iOS 13 Public Beta về máy.
Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải và cập nhật iOS 13 Public Beta giống như mọi phiên bản iOS khác. Bằng cách vào Settings > General > Software Update. Các bước tương tự với iPadOS. Lưu ý iOS 13 chỉ hỗ trợ iPhone 6s/6s Plus trở lên. Còn iPadOS chỉ hỗ trợ các dòng iPad Pro, iPad (Gen 6), iPad (Gen 5), iPad mini 2019, iPad mini 4, iPad Air 2019 và iPad Air 2. Tham khảo: macrumors  
tvd Trí Thức Trẻ Nguồn http://genk.vn